Giới Thiệu

» Hình Thành & Phát Triển

Công ty TNHH DIGISTAR (DigiStar Co.,Ltd.) được chính thức thành lập do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp theo giấy phép số 0306711434 .

Hoạt động chính trong lĩnh vực web hosting, dịch vụ tên miền, giải pháp máy chủ và phát triển các hệ thống quản trị website, cung cấp các giải pháp và gia công phần mềm. Digistar đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

 

» Nhiệm Vụ – Tầm Nhìn

Hòa với sự phát triển của nền CNTT Việt Nam trong những năm gần đây, DigiStar góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền CNTT Việt Nam, từng bước khẳng định vị trí của CNTT Việt Nam trong khu vực và thế giới cũng như ngày càng khẳng định giá trị của người Việt.

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ Web Hosting, giải pháp máy chủ và phát triển các hệ thống quản trị website;  DigiStar được thế giới biết đến như  một công ty công nghệ hàng đầu của người Việt.

DigiStar luôn tập trung nghiên cứu các hình thức, giải pháp mới;  không ngừng nâng cao,  đẩy mạnh cơ sở hạ tầng;  xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  đảm bảo các tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Với tiêu chí “Never Stop Trying“, DigiStar không ngừng phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng,  không ngừng mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác.